|
|
|
Ngày 25/6/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu về điều tra, thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động năm 2024 cho cán bộ, điều tra viên chủ chốt trên địa bàn tỉnh.... |
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày Quốc tế và toàn dân phòng, chống ma túy 26/6. Thực hiện kế hoạch số 227/KH-UBND ngày 31/5/2024 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức Tháng hành... |
Ngày 21/6/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác Bảo vệ bí mật nhà nước.
Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng, lãnh đạo các... |
Thực hiện Công văn số 1180/TCG NN-PCTT ngày 15/6/2023 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động giáo dục nghề nghiệp; Quyết định số 33/QĐ-SLĐTBXH ngày 05/01/2024 của Giám đốc Sở Lao động –... |
Nhằm góp phần nâng cao nâng cao ý thức bảo vệ, bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, tính đa dạng sinh học; bảo vệ và phát huy giá trị các di sản văn hóa, làm đẹp cảnh quan đô thị và nông thôn,... |
| |
|
|
LỄ KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – KHÓA 25 ![](/Images/fonttang.png) Ngày cập nhật 18/06/2020
Đào tạo nghề cho lao động xã hội, lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Đây là một nhiệm vụ đa mục tiêu, vừa nâng cao tỷ lệ lao động qua đào tạo, giải quyết việc làm cho người lao động, ổn định đời sống người dân; vừa giúp người lao động chuyển nghề để sớm có việc làm, có thu nhập ổn định cuộc sống, khắc phục khó khăn do dịch Covid-19.
Thực hiện mục tiêu trên, ngày 16/6/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ khai giảng khóa học nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm khóa 25”. Dành cho đối tượng là người đang hưởng chính sách trợ cấp thất nghiệp.
Chưa bao giờ nghề nấu ăn lại trở nên quan trọng trong xã hội như hiện nay, khi nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân ngày càng tinh tế hơn, vị thế của nghề đầu bếp càng được cải thiện hơn đáng kể. Trong đơn vị gia đình, một bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng mang theo tâm huyết của người phụ nữ - người đầu bếp chính. Không chỉ đơn thuần là một bữa ăn, nó còn là một nghệ thuật, là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình.
![](/UploadFiles/TinTuc/2020/6/18/IMG_5513.JPG)
![](/UploadFiles/TinTuc/2020/6/18/IMG_5505.JPG)
![](/UploadFiles/TinTuc/2020/6/18/img_5518(1).jpg) Hoàng Tiểu Hạ Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Lượt truy cập: 7.138.039 Đang truy cập: 2.059
|