Tìm kiếm

Liên kết website
Chính phủ
Bộ, ngành, Trung ương
Sở ban ngành
Báo chí
Giải trí

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Truyền thông phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy; tội phạm mua bán người trên tuyến biên giới huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 07/07/2020

Sáng ngày 24/6/2020, tại Hội trường UBND xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới, Chi cục Phòng chống Tệ nạn xã hội đã phối hợp với phòng Phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy; tội phạm mua bán người năm 2020. Tham dự Hội nghị có hơn 70 người tham dự là cán bộ UBND xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn; các hội, chi hội, đoàn thể và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Quảng Nhâm.

 

Khu vực biên giới là địa bàn nhạy cảm, dễ phát sinh tội phạm, tệ nạn ma túy và nạn mua bán người qua biên giới. Do đó cần tập trung đẩy mạnh các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cho nhân dân ở đây để phòng ngừa, tham gia tố giác tội phạm. Qua hội nghị các nội dung, thông điệp từ các chuyên đề góp phần cung cấp thông tin hữu ích cho người dự.

Trong thời gian tới, Chi cục PCTNXH sẽ tiếp tục phối hợp với phòng Phòng chống ma túy và tội phạm tổ chức truyền thông tại một số xã biên giới khác của huyện A Lưới gồm: xã Trung Sơn (ngày 09/7/2020) và xã Lâm Đớt (ngày 23/7/2020).

 

Lê Phú Bỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 7.069.231
Đang truy cập: 986