Tìm kiếm

Liên kết website
Chính phủ
Bộ, ngành, Trung ương
Sở ban ngành
Báo chí
Giải trí

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Tập huấn công tác phòng chống mại dâm cho chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ và thành viên Đội Kiểm tra liên ngành 178 các huyện, thị xã, thành phố Huế
Ngày cập nhật 28/09/2020

Từ ngày 23-24/9/2020, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội đã phối hợp với Phòng Chính sách phòng chống mại dâm -Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức lớp Tập huấn nâng cao năng lực thực hiện công tác kiểm tra liên ngành về phòng chống mại dâm cho Đội kiểm tra liên ngành về phòng chống mại dâm (Đội 178) cấp huyện. Tham gia khóa tập huấn có khoảng 56 thành viên Đội 178 các huyện, thị xã, thành phố Huế.

 

 

Tại lớp tập huấn các học viên tham gia tích cực trao đổi, chia sẻ, thảo luận, các nội dung liên quan, các tình huống trong hoạt động kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn mại dâm, qua đó góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bổ ích liên quan đến nghiệp vụ kiểm trTại lớp tập huấn các học viên tham gia tích cực trao đổi, chia sẻ, thảo luận, các nội dung liên quan, các tình huống trong hoạt động kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn mại dâm, qua đó góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bổ ích liên quan đến nghiệp vụ kiểm tra.

Tại lớp tập huấn các học viên tham gia tích cực trao đổi, chia sẻ, thảo luận, các nội dung liên quan, các tình huống trong hoạt động kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn mại dâm, qua đó góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bổ ích liên quan đến nghiệp vụ kiểm tra.

Trước đó ngày 22/9, Hội nghị nói chuyện chuyên đề cho cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã được tố chức cho khoảng 260 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ. Qua hội nghị những chuyên đề về việc thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật về phòng chống mại dâm và các quy định khác có liên quan; đảm bảo quyền cho người lao động và giảm tác hại của mại dâm tại cộng đồng đã được báo cáo viên của Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội- Bộ Công an và Thanh tra của Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch trình bày. Qua hội nghị này hy vọng rằng những thông tin liên quan sẽ được các cơ sở kinh doanh thực hiện tốt góp phần đảm bảo tình hình trật tự an toàn xã hội của tỉnh nhà./.

 

Lê Phú Bỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 7.069.149
Đang truy cập: 972