Tìm kiếm

Liên kết website
Chính phủ
Bộ, ngành, Trung ương
Sở ban ngành
Báo chí
Giải trí

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Làm việc các trường cao đẳng, trường trung cấp về công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19
Ngày cập nhật 29/11/2022

Thực hiện Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại các cuộc họp với các sở, ngành, địa phương công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19. Nhằm tăng cường công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, ngày 22/11/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã  tổ chức buổi làm việc với Hiệu trưởng các trường cao đẳng, trường trung cấp về công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19. 

Trong thời gian qua, tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát tốt tuy nhiên vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát dịch trở lại, đặc biệt là trong bối cảnh xuất hiện nhiều biến chủng mới nguy hiểm hơn, tỉ lệ tái nhiễm cao và sự chủ quan, không tiêm vaccine phòng COVID-19 đúng lịch, đủ liều theo khuyến cáo của Bộ Y tế của một bộ phận người dân.

Trong những ngày qua, với sự vào cuộc của các ngành, các cấp, tỷ lệ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 của tỉnh có sự chuyển biến, tuy nhiên vẫn còn ở nhóm thấp toàn quốc. Để đảm báo công  tác phòng chống dịch COVID-19, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Trưởng các địa phương, các cơ sở giáo dục đào tạo, Thủ trưởng các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn và sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, bảo đảm 100% cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị hoàn thành tiêm mũi 3 và mũi 4 theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong tuần cuối tháng 11/2022. 

Chủ trì buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu Hiệu trưởng các trường cao đẳng, trường trung cấp trên địa bàn tỉnh khẩn trương triển khai công tác tiêm chủng và hoàn thành tiêm mũi 3 và mũi 4 cho học sinh, sinh viên thuộc trường. 

Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH chủ trì buổi làm việc

Ngoài ra, Sở đã chỉ đạo các phòng, đơn vị trực thuộc tiếp tục thông tin, tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức của công chức, viên chức, người lao động trong phòng, chống dịch, đảm bảo 100% công chức, viên chức, người lao động tiêm đủ 4 mũi vaccine phòng COVID-19.

Nguyệt Ánh - VPS
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 7.069.646
Đang truy cập: 1.064