Tìm kiếm

Liên kết website
Chính phủ
Bộ, ngành, Trung ương
Sở ban ngành
Báo chí
Giải trí

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Đoàn Người có công tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”
Ngày cập nhật 21/02/2024

Tối 28/1, Đoàn Người có công tỉnh Thừa Thiên Huế gồm 10 đồng chí Lão thành Cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa, Anh hùng lực lượng Vũ trang nhân dân của 9 huyện, thị xã, thành phố Huế và Đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện Tỉnh ủy tham dự chương trình “Mãi Mãi niềm tin theo Đảng” năm 2024 do Thành ủy Đà Nẵng, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy Tập Đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật.

 

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng; đại diện lãnh đạo các địa phương tại miền trung - Tây Nguyên.

Chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” được tổ chức với quy mô trang trọng, Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).

Chương trình nghệ thuật diễn ra trong 80 phút, tái hiện những mốc son lịch sử hào hùng 94 mùa xuân của Đảng ta, nhắc nhở công lao to lớn của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng.

Các tiết mục âm nhạc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước. Xen kẽ với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, khán giả được xem các thước phim tài liệu tái hiện lại quá trình chiến đấu, hy sinh để bảo vệ tổ quốc của lớp lớp thế hệ đi trước. Trang sử bi hùng của dân tộc Việt Nam một lần nữa như nhắc nhở thế hệ trước sẵn sàng hy sinh để bảo vệ nền độc lập cho dân tộc, vì vậy thế hệ ngày nay cần tiếp bước để dựng xây đất nước giàu mạnh, hùng cường...

Chương trình cũng mang đến cho Đoàn Người có công tỉnh Thừa Thiên Huế những cung bậc cảm xúc, từ đó nhân lên niềm tự hào đối với Đảng, đối với Tổ quốc nói chung và quê hương Thừa Thiên Huế nói riêng.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 7.069.401
Đang truy cập: 1.019