Tìm kiếm

Liên kết website
Chính phủ
Bộ, ngành, Trung ương
Sở ban ngành
Báo chí
Giải trí

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM VÀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Ngày cập nhật 10/05/2022

Trong khuôn khổ hoạt động “Ngày hội Việc làm - Tuyển sinh học nghề năm 2022”, Lãnh đạo UBND tỉnh cùng Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và một số Sở, ban, ngành có liên quan sẽ tổ chức Chương trình đối thoại “Chính sách lao động - việc làm và giáo dục nghề nghiệp”.

Thời gian: Vào lúc 8 giờ 30, ngày 21 tháng 5 năm 2022 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế, số 41A Hùng Vương, thành phố Huế.

Chương trình đối thoại “Chính sách lao động - việc làm và giáo dục nghề nghiệp” nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp cũng như người dân hiểu rõ hơn, tiếp cận đầy đủ chủ trương, chính sách về đào tạo nghề, hỗ trợ tạo việc làm, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng cũng như pháp luật về lao động, việc làm, an toàn, vệ sinh lao động; đồng thời giúp Lãnh đạo tỉnh nắm bắt tình hình thực tế, tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp và người dân để có những điều chỉnh kịp thời trong quá trình lãnh chỉ đạo, điều hành, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, người lao động có việc làm ổn định.

Tại buổi đối thoại, các vị khách mời sẽ trao đổi về những nỗ lực của tỉnh trong công tác giải quyết chính sách lao động - việc làm và giáo dục nghề nghiệp đối với doanh nghiệp và người lao động; đồng thời giải đáp các câu hỏi, ý kiến đề xuất của các doanh nghiệp và người dân quan tâm gửi đến buổi đối thoại.

Nội dung câu hỏi, ý kiến đề xuất đề nghị gửi về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội qua Bộ phận tiếp nhận; số điện thoại 0234. 3897 028 hoặc email: ptnhan.sldtbxh@thuathienhue.gov.vn trước ngày 15/5/2022

Tập tin đính kèm:
Phòng Lao động - Việc làm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6.888.246
Đang truy cập: 2.035