Tìm kiếm

Liên kết website
Chính phủ
Bộ, ngành, Trung ương
Sở ban ngành
Báo chí
Giải trí

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Ngày hội việc làm - Tư vấn tuyển sinh năm 2023
Ngày cập nhật 17/05/2023

Trong hai ngày 19-20/5/2023, Sở Lao động – thương binh và Xã hội phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội việc làm tư vấn tuyển sinh năm 2023.

 

Ngày hội nhằm cung cấp thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước, giúp người lao động, học sinh, sinh viên, đặc biệt là lao động thất nghiệp, lao động có nhu cầu tìm việc làm, học nghề, góp phần giải quyết việc làm, tư vấn nghề nghiệp, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, đây cũng là dịp thuận lợi để người lao động, học sinh, sinh viên tiếp cận, tìm hiểu và tham gia thị trường lao động, định hướng nghề nghiệp thông qua các hoạt động của Ngày hội, từ đó tìm ra cơ hội việc làm, học nghề phù hợp.

Mặt khác, đây còn là dịp để các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lựa chọn được nhân lực phù hợp với nhu cầu tuyển dụng; các cơ sở GDNN tiếp nhận thông tin, làm cơ sở xây dựng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Ngày hội việc làm tư vấn tuyển sinh năm nay, dự kiến có hơn 50-60 đơn vị, công ty, doanh nghiệp tham gia với nhu cầu tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu, tuyển dụng 5.000 vị trí việc làm và du học. Ngày hội dự kiến thu hút trên 10.000 lượt người quan tâm theo hình thức trực tuyến và trực tiếp, trong đó khoảng 2.500 người lao động trực tiếp đến tham gia

⭐️Bố trí 40 – 50 gian hàng dành cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá, kết hợp phỏng vấn

⭐️30 bàn phỏng vấn dành cho đơn vị phỏng vấn tuyển dụng lao động và tư vấn tuyển sinh.

Ngày hội được tổ chức trong 02 ngày 19-20/5/2023 tại Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh - 41 Hùng Vương, TP Huế.

Hãy chuẩn bị sẵn một số câu hỏi để đặt cho các nhà tuyển dụng và chuyên gia tư vấn, đến tham gia ngày hội việc làm tư vấn tuyển sinh năm nay để có cơ hội tuyệt vời tìm kiếm thông tin và kết nối với các nhà tuyển dụng và chuyên gia tư vấn!

📍LINK ĐĂNG KÍ: https://forms.gle/yFHJ4Gjt85nrFE2n8

 

Nam Khánh - Phòng LĐ-VL
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 7.069.691
Đang truy cập: 1.075