Trung tâm ĐD chăm sóc người có công tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch 2018
Ngày cập nhật 28/12/2017

Ngày 26 tháng 12 năm 2017, được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Lao động TB & XH, Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Đánh giá tình hình thực hiện công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch 2018 về công tác điều dưỡngtập trung  người có công trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế”

Đến dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Tuấn- Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh, đồng chí Hồ Dần- PGĐ Sở cùng Đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách phòng chính sách có công, phòng KHTC, văn phòng Sở, các phòng LĐ- TB Và XH các huyện và Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công.

Hội nghị đã nghe báo cáo về tình hình thực hiện công tác điều dưỡng người có công tại Trung tâm trong năm qua và kế hoạch triển khai công tác năm 2018 . Trong năm 2017, Trung tâm điều dưỡng chăm sóc người có công đã đón tiếp 28 đoàn người có công đến điều dưỡng tập trung với 2006 lượt người, đạt 86,35% chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận về quy trình phối hợp giữa UBND xã, phường- Phòng LĐ TB&XH và phòng chuyên môn Sở LĐ- TB & XH với Trung tâm về việc thu thập thông tin, xây dựng kế hoạch, quản lý đối tượng điều dưỡng tập trung và nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hà Văn Tuấn- Giám đốc Sở về công tác điều dưỡng tập trung.

Cũng nhân dịp này, Sở cũng đã tặng giấy khen cho 3 đơn vị có thành tích cao trong công tác điều dưỡng tập trung năm 2017 là Phòng LĐ- TB&XH các huyện Phú Lộc, Phong Điền, A Lưới.

Bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hùng- Giám đốc Trung tâm đã tổng kết những nôi dung chính của hội nghị và mời đại biểu đi tham quan cơ sở vật chất tại Trung tâm.

Nguyễn Thị Nguyệt
Các tin khác
Xem tin theo ngày