Tìm kiếm
Trao học bổng cho học sinh nghèo vùng lũ
Ngày cập nhật 20/12/2017

Chiều 5/12, Hội LHPN thị xã Hương Thủy phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Thừa Thiên Huế tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã Thủy Thanh - địa phương chịu nhiều thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Có 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng (bằng tiền mặt) được trao cho các em học sinh các gia đình gặp nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng của mưa lũ. Tổng giá trị của đợt trao học bổng lần này là 15 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Thừa Thiên Huế.
 
Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Thừa Thiên Huế luôn đề cao trách nhiệm vì cộng đồng, đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện có ý nghĩa thiết thực. Tại thị xã Hương Thủy, đơn vị đã tài trợ hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, góp phần động viên, chia sẻ kịp thời, giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4.652.058
Đang truy cập: 1.167