Tìm kiếm
Nam Đông: ra mắt Ban vận động thành lập Hội bảo vệ quyền trẻ em
Ngày cập nhật 20/12/2017

Sáng ngày 18/12, huyện Nam Đông tổ chức Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội bảo vệ quyền trẻ em và trao 20 suất học bổng “ Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo đó Ban vận động Hội bảo vệ quyền trẻ em gồm 5 thành viên là những người có tấm lòng nhiệt huyết vì trẻ em có kiến thức và điều kiện tham gia bảo vệ quyền và lợi ích cho trẻ. Đây sẽ nhân tố quan trọng trong việc tuyên truyền vận động xã hội nâng cao nhận thức và hành động bảo vệ trẻ em thiết thực nhất ở địa bàn dân cư, trong trường học và gia đình trẻ; là người phát hiện và giúp cơ sở ngăn chặn những hành vi làm tổn hại đến trẻ em; vận động toàn xã hội chung tay trợ giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần tạo môi trường phát triển an toàn và lành mạnh cho mọi trẻ em.

Tại buổi Lễ đại diện Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa thiên Huế đã trao quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng Ban vận động thành lập Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện Nam Đông. Đồng thời tiến hành trao 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 
 
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.273.555
Đang truy cập: 1.168