Tìm kiếm
"VỀ NGUỒN"- CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VÀ GIAO LƯU BỔ ÍCH CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 29/06/2018

Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em và các hoạt động hè năm 2018, ngày 22/6, Sở Lao động-TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình tham quan các di tích lịch sử, di tích văn hóa với chủ đề “Về nguồn” cho hơn 600 học sinh có hoàn cảnh khó khăn do tổ chức Zhishan Foundation tài trợ.

Zhishan Foundation ( Z.F) là tổ chức đã có rất nhiều hoạt động hỗ trợ cho trẻ em khó khăn ở 6 tỉnh của khu vực miền Trung. Hoạt động của Z.F thông qua Sở LĐTBXH, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tạo được uy tín và lòng tin đối với cộng đồng. Hoạt động hè là hoạt động thường niên trong dự án hỗ trợ học bổng và gần đây được tổ chức hội trại 2 năm một lần cho các em hưởng lợi từ dự án.

Năm nay, với mong muốn đem đến cho các em một trãi nghiệm mới đầy dấu ấn, BTC đã tổ chức cho các em dâng hương, dâng hoa tại Di tích lịch sử Chín Hầm, tham quan trung tâm văn hóa Huyền Trân và tham quan Bảo tàng lịch sử- nơi ghi dấu chặng đường đấu tranh anh dũng kiên cường của nhân dân ta qua các thời kỳ lịch sử. Đây là cơ hội để các em học sinh được hiểu biết nhiều hơn về danh lam, thắng cảnh của quê hương, đồng thời được giáo dục truyền thống, tri ân các bậc tiền nhân đã có công mở cõi, được giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước của quân và dân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, các em còn được tham gia buổi liên hoan thân mật tại nhà hàng khách sạn Duy Tân- Tp Huế, được tặng quà và giao lưu văn nghệ, thưởng thức các tiết mục ảo thuật đầy thú vị.

Thông qua chương trình, một lần nữa, BTC chân thành cám ơn sự  đồng hành, quan tâm tài trợ lâu dài và hiệu quả của Zhishan Foundation đã luôn quan tâm tạo điều kiện để các em có HCKK có thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện và vươn tới những ước mơ.

Quỹ BTTE
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4.770.188
Đang truy cập: 890