Tìm kiếm
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TIÊU BIỂU NĂM 2019
Ngày cập nhật 05/07/2019

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và nhằm kịp thời biểu dương các gương điển hình tiêu biểu trẻ em có hoàn cảnh dặc biệt, trẻ em nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập, sáng 22/6, Quỹ Bảo trợ trẻ em – Sở LĐ – TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Chương trình trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó tiêu biểu năm 2019.

Ông Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế cùng đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành, các địa phương và các nhà hảo tâm đã đến dự, chia sẻ động viên và trao quà cho 110 trẻ em được nhận quà dịp này.

Đây là là lần thứu 5 liên tục Quỹ BTTE tỉnh thực hiện chương trình có ý nghĩa này nhằm động viên trẻ em nghèo biết vượt khó vươn lên trong cuộc sống, đồng thời kêu gọi chung tay, ủng hộ, giúp đỡ của cộng đồng đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mặt khác, chương trình cùng nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em tỉnh nhà.

Những phần quà mang ý nghía động viên tinh thần, giúp những học sinh nghèo tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống

 

Tại chương trình, được sự tài trợ, hỗ trợ của Công ty Smart Green, Khách sạn Saigon Morin, Công ty Kiworks, Công ty Mỹ nghệ Thái Dương và các nhà hảo tâm khác, BTC đã trao tặng các phần quà, gồm: ba lô, bàn chải đánh răng, sổ và hộp bút chì màu cùng suất học bổng 3 triệu đồng và giấy chứng nhận đến tay 110 em học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu năm 2019 trên địa bàn toàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, kịp thời động viên, góp phần chia sẻ những khó khăn, tiếp bước các em đến trường, vươn đến những ước mơ.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.378.055
Đang truy cập: 3.939