Tìm kiếm
Giao lưu kỷ niệm ngày 20/10 tại trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội
Ngày cập nhật 24/10/2018

Hòa chung không khí phấn khởi và vui tươi của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 87 năm, ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), chiều ngày 19/10/2018, Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức sinh hoạt giao lưu giữa các bà, các chị thuộc diện cô đơn, người khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam đã cống hiến cho gia đình và đất nước đồng thời thúc đẩy bình đẳng giới. Với ý nghĩa đó, Trung tâm mong muốn mang lại cho các bà, các chị đang sống tại Trung tâm một ngày lễ tôn vinh thật ý nghĩa, vui vẻ thông qua các hoạt động như: văn nghệ, trò chơi tập thể, tặng quà và những bông hoa tươi thắm.

Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Trung tâm, đại diện các phòng chức năng, đoàn viên Chi đoàn Thanh niên cùng toàn thể gần 50 người được nuôi dưỡng là nữ.

Bà Nguyễn Thị Mai Hương - Phó giám đốc Trung tâm đã chia sẽ vai trò của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, gửi lời chúc và động viên các bà, các chị sống vui, sống khỏe mỗi ngày./.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đinh Nhật Thảo Châu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3.798.894
Đang truy cập: 44