|
|
|
Chiều ngày 24/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” để tạo sức lan tỏa trong cộng đồng. Lễ phát... |
Chiều ngày 24/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” để tạo sức lan tỏa trong cộng đồng. Lễ phát... |
Sáng ngày 24/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, chủ trì phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban, với trọng tâm thảo luận về kinh tế số. Phiên họp kết nối trực tuyến toàn quốc từ trụ sở Chính phủ tới trụ sở UBND... |
Chiều ngày 23/04, UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết giữa kỳ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh (gọi tắt Chương trình). Dự hội nghị về phía Bộ Lao động - Thương binh và Xã... |
Chiều ngày 23/04, UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết giữa kỳ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh (gọi tắt Chương trình). Dự hội nghị về phía Bộ Lao động - Thương binh và Xã... |
| |
|
|
LỄ KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – KHÓA 25 Ngày cập nhật 18/06/2020
Đào tạo nghề cho lao động xã hội, lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành và toàn xã hội.
Đây là một nhiệm vụ đa mục tiêu, vừa nâng cao tỷ lệ lao động qua đào tạo, giải quyết việc làm cho người lao động, ổn định đời sống người dân; vừa giúp người lao động chuyển nghề để sớm có việc làm, có thu nhập ổn định cuộc sống, khắc phục khó khăn do dịch Covid-19.
Thực hiện mục tiêu trên, ngày 16/6/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ khai giảng khóa học nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm khóa 25”. Dành cho đối tượng là người đang hưởng chính sách trợ cấp thất nghiệp.
Chưa bao giờ nghề nấu ăn lại trở nên quan trọng trong xã hội như hiện nay, khi nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân ngày càng tinh tế hơn, vị thế của nghề đầu bếp càng được cải thiện hơn đáng kể. Trong đơn vị gia đình, một bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng mang theo tâm huyết của người phụ nữ - người đầu bếp chính. Không chỉ đơn thuần là một bữa ăn, nó còn là một nghệ thuật, là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình.
Hoàng Tiểu Hạ Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Lượt truy cập: 7.001.090 Đang truy cập: 7.482
|