Tìm kiếm
Tọa đàm, định hướng, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ năm 2020
Ngày cập nhật 17/01/2020

Ngày 16/01/2020, thị xã Hương Trà đã đón 142 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự quay trở lại địa phương. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ đối với Tổ quốc, các quân nhân xuất ngũ mang trên mình nhiệm vụ và trách nhiệm khác, đó là tìm việc làm, phát triển sự nghiệp và xây dựng kinh tế cho gia đình, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Nhân dịp này, Ban chỉ huy quân sự, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã Hương Trà phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm, cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt và định hướng, giới thiệu việc làm cho các quân nhân xuất ngũ. Trong buổi gặp mặt này, các quân nhân đã được tư vấn các chính sách về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động và được nghe giới thiệu công việc, định hướng chọn nghề nghiệp phù hợp hoặc chọn con đường xuất khẩu lao động để phát triển kinh tế cho bản thân và gia đình, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, mang lại nhiều thông tin bổ ích, thiết thực cho các bạn trẻ, giúp các bạn hiểu thêm về chính sách pháp luật và có định hướng đúng đắn để chọn việc làm phù hợp sau khi xuất ngũ.

Nhân dịp Tết cổ truyền, chúng tôi - những người làm công tác giới thiệu việc làm - chúc các bạn năm mới an vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống./.

Hoàng Tiểu Hạ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4.534.821
Đang truy cập: 2.577