Tìm kiếm
 
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 28/06/2020
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng (phải) thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7). Ngày 26/6, UVBCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng tại các phường Tứ Hạ, Hương Văn và Hương Xuân thuộc thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã đến thăm, tặng quà Mẹ Phan Thị Dòi ở phường Tứ Hạ, mẹ Ngô Thị Thiện ở phường Hương Văn (có chồng và con trai là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ) và Mẹ Phan Thị Nghé ở Hương Xuân (có 2 con trai là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước). 

Bô trưởng ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng thời, tặng mỗi mẹ 1 phần quà cùng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng; đặc biệt Mẹ Phan Thị Nghé có hoàn cảnh khó khăn Bộ trưởng đã hỗ trợ 50 triệu đồng tiền mặt để xây dựng nhà cho Mẹ.

Bộ trưởng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa tới các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những gia đình chính sách, người có công, góp phần thực hiện tốt hơn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.206.106
Đang truy cập: 677