Tìm kiếm
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng
Ngày cập nhật 24/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, sáng 24/7, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm hỏi và tặng quà cho những người có công với cách mạng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc NCC thuộc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội.

Tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, cảm ơn những công lao, đóng góp và hy sinh thầm lặng của những người có công cho tổ quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân mãi mãi khắc ghi, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn người có công tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ý chí của người chiến sĩ cộng sản, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ, trước hết là tuyên truyền gia đình, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người có công

Thăm nơi ở, sinh hoạt của những người có công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đề nghị Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công cần sắp xếp, chuyển một số người đang sống ở tầng 2 xuống tầng 1 theo nguyện vọng, đề xuất của người có công để tránh thời tiết nắng nóng. Đồng thời đầu tư cơ sở vật chất, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đáp ứng các nhu cầu cần thiết để chăm sóc tốt nhất cho người có công trong thời gian tới.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Phương trao tặng quà cho 19 NCC đang được nuôi dưỡng, chăm sóc thường xuyên tại trung tâm (ảnh dưới).

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.206.106
Đang truy cập: 659