Tìm kiếm
 
 
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 25/07/2020
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tặng quà cho thương binh Trần Duy Trọng

Nhân Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, sáng 24/7, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu cùng lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại TX. Hương Thủy.

 
 

Đến thăm gia đình các ông, bà: Trần Duy Trọng (thương binh), trú tại thôn Thanh Tuyền; Nguyễn Thị Tùng (vợ liệt sĩ), trú tại thôn Vân Thê Đập, xã Thủy Thanh; Trương Văn Tiêu (thương binh), trú tại tổ 5, phường Thủy Phương, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các gia đình gặp phải.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh luôn ghi nhớ, trân trọng và biết ơn sâu sắc những hy sinh, mất mát mà các gia đình thương binh, liệt sĩ đã đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình thương binh, liệt sĩ mãi là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên trong tỉnh học tập, làm theo.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cũng lưu ý với lãnh đạo chính quyền TX. Hương Thủy phải luôn đồng hành, chia sẻ những khó khăn và thường xuyên động viên các gia đình thương binh, liệt sĩ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.878.660
Đang truy cập: 226