Tìm kiếm
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm các gia đình chính sách
Ngày cập nhật 26/07/2020
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm gia đình người có công giúp đỡ cách mạng Nguyễn Thị Quằng
Sáng 25/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm một số gia đình chính sách trên địa bàn TP. Huế nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020).

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh Nguyễn Văn Hồng và Nguyễn Sanh Thao cùng gia đình người có công giúp đỡ cách mạng Nguyễn Thị Quằng (ở phường Tây Lộc, TP. Huế).

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đề nghị các cấp chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt chính sách đối với người có công.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, tặng qua gia đình thương binh Nguyễn Sanh Thao

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.878.660
Đang truy cập: 581