Tìm kiếm
 
Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền
Ngày cập nhật 27/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), chiều 24/7, Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham gia cùng đoàn lãnh đạo tỉnh gồm Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và Đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền.

 
 

Tại nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã thỉnh chuông tại tháp chuông Hòa Bình, cầu nguyện Quốc thái dân an và dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ niềm thành kính, lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đã tận trung với nước, tận hiếu với dân.

Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã đến thăm hỏi, tặng quà Ban quản trang Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền và động viên Ban quản trang tiếp tục làm tốt công tác của mình để nghĩa trang mãi là nơi về nguồn, nơi giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc.

Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hiến trọn đời mình vì “Độc lập, tự do của Tổ quốc”, vì “Hạnh phúc của Nhân dân”.

Nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền là nơi yên nghỉ của gần 3.600 liệt sĩ của khắp mọi miền Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Cũng trong chiều 24/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và Đoàn công tác tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Quốc gia đường 9. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà Ban quản trang các nghĩa trang liệt sĩ và động viên các Ban quản trang tiếp tục làm tốt công tác của mình để nghĩa trang mãi là nơi về nguồn, nơi giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc.

Một số hình ảnh dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền:

Phan Thanh Ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.206.106
Đang truy cập: 32