Tìm kiếm
 
Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày cập nhật 05/02/2021

 Chiều ngày 03/02/2021, Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Thị Minh Huế, Huỳnh Thị Lệ Hằng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Dần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Võ Thanh Quyết – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội.

Trung tâm Nuôi duôi dưỡng và Công tác xã hội hiện có 35 cán bộ, viên chức, người lao động, trong đó có 13 đảng viên. Trung tâm có chức năng tham mưu giúp Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức phát triển nghề công tác xã hội theo Đề án 32 của Chính phủ đã phê duyệt; tổ chức tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng đối tượng xã hội bao gồm trẻ em mồi côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa; người già cô đơn, người khuyết tật, người lang thang xin ăn, lang thang cơ nhỡ và tiếp nhận, phân loại, chuyển tuyến, hồi gia, đưa vào nuôi dưỡng các đối tượng lang thang xin ăn, cơ nhỡ theo quy định của UBND tỉnh.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, các đảng viên mới được trao Quyết định kết nạp Đảng viên, đọc lời tuyên thề trước cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và được phân công nhiệm vụ. Đồng chí Hồ Dần – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện của 03 quần chúng Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Thị Minh Huế, Huỳnh Thị Lệ Hằng trong thời gian qua và đến nay 03 quần chúng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian 12 tháng thử thách, đề nghị các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu các quy định của Đảng, tu dưỡng, nâng cao tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, tuân thủ theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của chủ tịch Hồ Chí Minh, tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam và phát huy hơn nữa năng lực chuyên môn để cùng Chi bộ Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Hồ Dần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao quyết định kết nạp vào Đảng cho đồng chí Nguyễn Hải Đăng

Đồng chí Võ Thanh Quyết – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở trao quyết định kết nạp vào Đảng cho đồng chí Huỳnh Thị Lệ Hằng

Đồng chí Trần Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Huế

 

 

 

Ngô Thị Nguyệt Ánh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.377.921
Đang truy cập: 2.396