Tìm kiếm
 
Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 02/06/2020

 Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020, Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với tổ chức Hue Help tổ chức chuỗi hoạt động dành riêng cho các em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Chương trình diễn ra vào chiều 31/5, bắt đầu với các tiết mục văn nghệ và các trò chơi tập thể sôi nổi được các thành viên tại Trung tâm hưởng ứng, đón nhận. Tiếp theo là phần thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” với đầy đủ màu sắc và dinh dưỡng đến từ hai đội thi gồm có các cô bảo mẫu và các em trong Trung tâm tham gia. Lúc 16h00, tổ chức Lễ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020 với các hoạt động ý nghĩa thiết thực như giao lưu, trao tặng phần quà từ Lãnh đạo Sở Lao động - TB & XH, Lãnh đạo Trung tâm, tổ chức Hue Help và các tổ chức, đoàn thể và các nhà hảo tâm.

Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - TB & XH tỉnh Thừa Thiên Huế đang nuôi dưỡng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở 2 – số 02 Nguyễn Lâm, thành phố Huế. Em nhỏ nhất 29 tháng tuổi, có hơn 15 trẻ đang theo học tại các trường đại học, trường nghề, THPT, THCS, tiểu học và mẫu giáo. Các năm học vừa qua, nhiều em đã cố gắng và đạt thành tích tốt, được Trung tâm động viên, khen thưởng.

Các chương trình giáo dục, chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho trẻ em luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Trung tâm và tổ chức Hue Help. Bên cạnh việc nuôi dưỡng, chăm sóc các em, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, tham quan, ngoại khóa nhằm trang bị cho các em những kỹ năng sống phong phú.

 

Đinh Nhật Thảo Châu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.245.049
Đang truy cập: 1.017