Tìm kiếm
 
LỄ KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM NĂM 2021
Ngày cập nhật 06/04/2021

Hưởng ứng chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 5 và được sự nhất trí của lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội tiến hành tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2021 vào chiều 23/3/2021 tại hội trường Trung tâm.

Đến nay, sau 10 năm thực hiện Đề án Phát triển nghề CTXH, Việt Nam đã xây dựng và ban hành hệ thống văn bản quy phạm pháp luật tương đối hoàn thiện trong lĩnh vực này. Cùng với đó là phát triển mạng lưới các cơ sở cung cấp dịch vụ CTXH theo hướng chuyên nghiệp chủ động tiếp cận ở cộng đồng; đào tạo đội ngũ công chức, viên chức, nhân viên và cộng tác viên làm CTXH đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Tại buổi Lễ, Trung tâm đã trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động CTXH mà Trung tâm đã thực hiện theo chủ trương trên trong thời gian qua, đưa ra phương hướng nhiệm vụ mới và cùng chia sẽ, lắng nghe các cách thức giải quyết các khó khăn.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở và các ý kiến đóng góp, tham luận của các đơn vị khách mời, Trung tâm trân trọng cám ơn và hy vọng buổi Lễ đã góp phần tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề CTXH; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm CTXH trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội./.

Đinh Nhật Thảo Châu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.206.106
Đang truy cập: 24