Tìm kiếm
 
Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19
Ngày cập nhật 23/07/2021

TRAO QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19

 

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và có dấu hiệu gia tăng, gây ra khủng hoảng sức khỏe cộng đồng, mang lại nhiều hậu quả về kinh tế cho nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Để góp phần khắc phục khó khăn về kinh tế do dịch bệnh; đồng thời được sự tài trợ của tổ chức Zhishan Foundation (Đài Loan – Trung Quốc), sáng ngày 21/7, Trung tâm Công tác xã hội và Qũy bảo trợ trẻ em phối  hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Huế tổ chức hoạt động trao quà cho trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 thuộc thành phố Huế và trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tại Ủy ban nhân dân phường Phú Hậu, 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị khuyết tật đã được trao 50 suất quà gồm: gạo, dầu ăn, sữa tươi và tiền mặt. Cũng trong sáng 21/7, chương trình tiếp tục trao 20 suất quà đến 20 trẻ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em. Và chương trình sẽ tiếp tục trao 50 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Ủy ban nhân dân phường Tây Lộc vào ngày 23/7.

Toàn bộ nguồn kinh phí được tổ chức Zhishan Foundation hỗ trợ với tổng giá trị là 60 triệu đồng. Hy vọng hoạt động này sẽ góp phần động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cùng gia đình vượt qua đại dịch, giữ gìn sức khỏe.

Một số hình ảnh của hoạt động trao quà:

 

Bà Phan Minh Nguyệt – PGĐ Sở Lao động – TB và XH phát biểu ý kiến.

 

Trao quà tại UBND Phường Phú Hậu.

 

 

 

Trao quà tại Trung tâm CTXH và QBTTE.

Đinh Nhật Thảo Châu

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.377.921
Đang truy cập: 2.480