Tìm kiếm
 
TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN TÂN SỬU CHO ĐỐI TƯỢNG TẠI TRUNG TÂM
Ngày cập nhật 05/02/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân do Chi đoàn thanh niên Trung tâm, người khuyết tật thần kinh tâm thần và học viên cai nghiện ma tuý tại Trung tâm biểu diễn.

Thực hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng bảo trợ xã hội đón tết vui tươi, an toàn và ấm no đầy đủ. Tập thể Lãnh đạo và viên chức - người lao động của Trung tâm luôn tận tình trong công tác nuôi dưỡng, điều trị, mặt khác Trung tâm rất chú trọng đến việc chăm lo đời sống tinh thần cho đối tượng được nuôi dưỡng, quản lý tại Trung tâm. Những giai điệu về mùa Xuân do học viên cai nghiện ma túy và người khuyết tật thần kinh tâm thần biểu diễn như mang lại hơi ấm cho những mảnh đời không may mắn đang được chăm sóc nuôi dưỡng, quản lý tại Trung tâm để cảm thấy vui hơn khi đón Tết cùng ngôi nhà thứ hai, bên cạnh đó còn là dịp để các học viên cai nghiện ma túy cảm nhận được giá trị sống có ý nghĩa và tự tin hơn khi hòa nhập cộng đồng. Tuy nhiên, trong diễn biến tình hình cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid-19, vì vậy công tác tổ chức các hoạt động tại Trung tâm luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, số lượng người khuyết tật tâm thần kinh và học viên cai nghiện ma túy được tham dự chỉ tối đa 50 người và tất cả mọi người tham dự phải đeo khẩu trang.

Kết thúc chương trình là bài hát Đất nước trọn niềm vui, một thông điệp của Đoàn thanh niên, đại diện cho thế hệ trẻ của Trung tâm với ước mong Năm mới bình an, vượt qua đại dịch để có những mùa Xuân được trọn vẹn hơn.

Tôn Nữ Minh Huyền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.377.921
Đang truy cập: 2.314