Tìm kiếm
 
Ban Thường vụ Tỉnh ủy triển khai các phương án phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh
Ngày cập nhật 28/07/2020
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu chủ trì cuộc họp

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, trưa ngày 27/7, đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy để đánh giá tình hình và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Tham dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Tại cuộc họp, các thành viên tham dự đã đề xuất triển khai một số phương án trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; trong đó, nhấn mạnh đến công tác giám sát, cách ly và xét nghiệm; tình hình bệnh nhân và những người tiếp xúc gần; công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh…

Kết luận tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu khẳng định, thời gian qua, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh triển khai rất tích cực, với rất nhiều phương án, giải pháp cụ thể nên đã kiểm soát rất tốt dịch bệnh.

Tuy nhiên, từ tình hình thực tế cho thấy, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có những diễn biến hết sức phức tạp. Do vậy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu tất cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc một cách đồng bộ, quyết liệt, không được chủ quan, lơ là. Trên cơ sở các phương án, chúng ta cần nghiên cứu, xây dựng các kịch bản theo tình hình cụ thể để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh cho phù hợp.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.378.591
Đang truy cập: 4.189