Tìm kiếm
 
Chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19
Ngày cập nhật 14/08/2020

Ngày 23/3, đồng chí Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc họp riển khai các phương án phòng, chống đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và một số sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã quán triệt Kết luận 172-KL/TW của Bộ Chính trị về công tác phòng, chống dịch COVID-19 đến UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Các thành viên tham dự buổi họp đã đề xuất triển khai một số phương án mới trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; trong đó, nhấn mạnh đến công tác giám sát, cách ly và xét nghiệm; tình hình bệnh nhân và những người tiếp xúc gần; công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh…

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Trường Lưu khẳng định, thời gian qua, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh triển khai rất tích cực, với rất nhiều phương án, giải pháp cụ thể nên đã kiểm soát rất tốt dịch bệnh. Tuy nhiên, từ tình hình thực tế cho thấy, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có những diễn biến hết sức phức tạp. Do vậy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu tất cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc một cách đồng bộ, quyết liệt, không được chủ quan, lơ là. Trên cơ sở các phương án, chúng ta cần nghiên cứu xây dựng các kịch bản cao hơn về biện pháp cách ly, kể cả cách ly tập trung và cách ly cộng đồng. Tuyệt đối không để lúng túng, bị động, bất ngờ.

Thực hiện kết luận của Bí thư Tỉnh ủy , Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 và cho in các hình ảnh tuyên truyền như bên dưới để treo ở những vị trí cần thiết

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.377.973
Đang truy cập: 3.926