Tìm kiếm
 
Lãnh đạo Sở thăm, tặng quà hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 dọc tuyến biên giới Việt - Lào
Ngày cập nhật 05/09/2020

Ngày 4/9, Đoàn công tác Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Việt - Lào.

Thời gian quan, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo các Đồn biên phòng thành lập 19 chốt cố định đóng tại các đường mòn, lối mở, tăng cường quân số thường trực trên tuyến biên giới Việt - Lào. Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", lực lượng bộ đội biên phòng đã bán chốt, bám đường biên 24/24, thực hiện có hiệu công tác phòng, chống dịch bệnh, không để dịch bệnh xâm nhập ngay từ cửa ngỏ biên giới.

Đến thăm một số chốt phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn biên phòng Nhâm; Đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt, huyện A Lưới, bà Phan Minh Nguyệt, Phó giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, công tác, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ.

Với điều kiện địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, điều kiện ăn ở, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần xung kích, trách nhiệm, đồng chí Phan Minh Nguyệt cũng mong muốn cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ giữ gìn sức khỏe, cố gắng khắc phục khó khăn, cùng với các cấp, các nghành trong toàn tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cũng đã trao tiền hỗ trợ mua sắm đèn pin tuần tra, xi măng để cứng hoá nền điểm chốt. Đây là nguồn hỗ trợ được trích từ quỹ Công đoàn của Sở và sự đóng góp của các nhà hảo tâm tại Huế.

Phan Thanh Ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.259.511
Đang truy cập: 1.092