Tìm kiếm
 
TẶNG QUÀ VÀ BIỂU DIỄN CA HUẾ PHỤC VỤ NGƯỜI KHUYẾT TẬT TÂM THẦN KINH TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10
Ngày cập nhật 07/10/2020

Hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi và kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2020), Trung tâm Bảo trợ xã hội Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình biểu diễn ca Huế phục vụ cho hơn 60 cụ là bệnh nhân bị khuyết tật nặng và đặc biệt nặng về tâm thần kinh hiện đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội đang nuôi dưỡng, phối hợp điều trị và phục hồi chức năng cho hơn 500 người khuyết tật nặng và đặc biệt nặng về tâm thần kinh trong đó hơn 60 cụ hầu hết là không có nơi nương tựa. Trong thời gian qua, Trung tâm luôn cố gắng kết nối các tổ chức, cá nhân, hội từ thiện nhằm giúp cho người khuyết tật có được cuộc sống sung túc hơn về cả tinh thần và vật chất.

Trong dịp này, Trung tâm đã kết nối Các ca sĩ đến từ nhóm ca Huế Hải và Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Yến tham gia biểu diễn Ca Huế và tặng quà cho các cụ tại Trung tâm.

 

Hà Phương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.259.892
Đang truy cập: 1.260