Tìm kiếm
 
Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội gặp mặt thăm hỏi, động viên gia đình người bị nạn do mưa lũ
Ngày cập nhật 14/10/2020

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với gia đình người bị nạn trong đợt mưa lũ lớn những ngày qua, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đến thăm hỏi, hỗ trợ.

Ngày 13/10, ông Đặng Hữu Phúc, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đoàn công tác của Sở đã đến thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ gia đình chị H.T.P (SN 1985, ở Phường Hóp, Phong An, Phong Điền), nạn nhân bị lũ cuốn trôi dẫn đến tử vong ngày 12/10. Tại đây, lãnh đạo Sở đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ mất mát cùng gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 12/10, chị P. đang mang thai và có dấu hiệu trở dạ được người nhà thuê người dân đánh cá chở ghe đi sinh. Khi ghe còn cách Quốc lộ 1A khoảng 20m thì bị lật, chị P. rơi xuống nước và bị lũ cuốn trôi, mất tích tại khu vực thôn Đông Lâm, xã Phong An.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã huy động lực lượng cùng phương tiện đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 13h10 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình tổ chức an táng theo phong tục địa phương.

Phan Thanh Ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.259.851
Đang truy cập: 1.255