Tìm kiếm
 
Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021
Ngày cập nhật 04/01/2021

 Ngày 29/12/2020, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị có đồng chí Hồ Quang Minh, Chi cục trưởng; đồng chí Phan Cảnh Tú, Phó Chi cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội. 

Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt về kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy, lãnh đạo Sở và sự đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, người lao động nên công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ cơ bản hoàn thành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra của công tác phòng, chống tệ nạn xã hội; chỉ đạo triển khai các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 tại  cơ sở cai nghiện ma túy; phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội.

Tại Hội nghị, các công chức, đoàn viên đã tham gia phát biểu, thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện, hạn chế, tồn tại và khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện, đề xuất kiến nghị những nội dung cần được quan tâm chỉ đạo trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đánh giá, biểu dương kết quả đạt được trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2020; đồng thời, chỉ ra các giải pháp, biện pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại, vướng mắc trong công tác năm 2020; nhất là chủ động rà soát, phối hợp với Văn phòng Sở báo cáo, đăng ký nội dung, chương trình để lãnh đạo Sở làm việc với Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố đối với các xã, phường, thị trấn thực hiện công tác phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm chưa tốt, có chiều hướng tăng.

Đồng chí Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, tặng giấy khen 09 cá nhân có thành tích trong năm 2020.

 

Đồng thời đề nghị lãnh đạo Chi cục làm tốt công tác tư tưởng đến toàn thể công chức, viên chức của Chi cục, trong công tác sắp xếp, tổ chức bộ máy nhằm kết hợp hài hòa giữa kế thừa, ổn định với đổi mới, phát triển; gắn sắp xếp tổ chức bộ máy với đổi mới phương thức lãnh đạo; cơ cấu lại và nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức và sử dụng có hiệu quả đội ngũ công chức, viên chức hiện có…

Để ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội trong năm 2020, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tặng Giấy khen cho tập thể và 09 cá nhân được công nhận lao động tiên tiến, trong đó có 01 cá nhân được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở./.

 

Nguyễn Hữu Trí - VP Sở
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.259.965
Đang truy cập: 1.270