Tìm kiếm
 
 
 
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh
Ngày cập nhật 05/06/2020

Chiều ngày 3/6/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã có buổi làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh. Tham dự buổi làm việc, về phía Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có Ông Đặng Hữu Phúc, Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng thuộc Sở, về phía Trung tâm Công nghệ thông tin có Ông Hoàng Bảo HÙng, Giám đốc trung tâm và lãnh đạo các phòng thuộc Trung tâm. 

 

Mở đầu buổi làm việc, Ông Đặng Hữu Phúc, Giám đốc Sở, trình bày tình hình hoạt động của Sở, nêu bật vai trò của việc ứng dụng CNTT trong công tác chỉ đạo điều hành và hoạt động chuyên môn của Sở. Qua đó, mong muốn trong thời gian tới sẽ hợp tác với Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh trong việc xây dựng, phát triển các hệ thống thông tin phục vụ cho Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, tạo cơ hội phát triển Chính quyền điện tử, chuyển đổi sang ChÍnh quyền số.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Hoàng Bảo Hùng, Giám đốcTrung tâm Công nghệ thông tin tỉnh, rất vui mừng vì có buổi làm việc hôm nay. Về CNTT, Trung tâm sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, nhân lực, kỹ thuật để giúp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội xây dựng các hệ thống thông tin. Mặt khác, Trung tâm cũng muốn hợp tác với Sở phát triển về công tác Giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký kết tỏa thuận hợp tác cùng phối hợp thực hiện các nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

Phan Thanh Ấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6.149.517
Đang truy cập: 5.308