Tìm kiếm
 
 
 
NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM
Ngày cập nhật 16/06/2020

Ngày 13/6/2020, Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức “Ngày Hội Việc Làm Năm 2020”

Với sự tham gia của trên 30 doanh nghiệp, hoạt động trong lãnh vực Nông, lâm nghiệp, thủy sản, bao gồm cả những Công ty lớn trên toàn quốc như Công ty TNHH Chăn Nuôi New Hope Bình Phước; Công ty TNHH Sunjin Vina; Công Ty TNHH CJ Vina Agri.; Các công ty hoạt động trong lãnh vực bán hàng, địa ốc, cơ khí…; cùng các công ty thực hiện chức năng đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại ngày hội bao gồm trên 2800 vị trí việc làm trống.

Ngày Hội là nơi gặp gỡ; tuyển dụng; và giao lưu trực tiếp giữa các cử nhân Nông lâm nghiệp và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh. Với phương châm : “Việc làm hôm nay – Tiến bước tương lai” , ngày hội việc làm lần này là cơ hội hiếm có để các bạn sinh viên đã tốt nghiệp có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp ngay trong ngày. Đồng thời, với những bạn sinh viên đang còn ngồi trên giảng đường, đây chính là nơi định hướng nghề nghiệp cho các bạn sau khi ra trường.

Hoàng Tiểu Hạ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6.148.584
Đang truy cập: 4.934