Tìm kiếm
 
LỄ KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – KHÓA 25
Ngày cập nhật 18/06/2020

Đào tạo nghề cho lao động xã hội, lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành và toàn xã hội.

 

Đây là một nhiệm vụ đa mục tiêu, vừa nâng cao tỷ lệ lao động qua đào tạo, giải quyết việc làm cho người lao động, ổn định đời sống người dân; vừa giúp người lao động chuyển nghề để sớm có việc làm, có thu nhập ổn định cuộc sống, khắc phục khó khăn do dịch Covid-19.

Thực hiện mục tiêu trên, ngày 16/6/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ khai giảng khóa học nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm khóa 25”. Dành cho đối tượng là người đang hưởng chính sách trợ cấp thất nghiệp.

Chưa bao giờ nghề nấu ăn lại trở nên quan trọng trong xã hội như hiện nay, khi nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân ngày càng tinh tế hơn, vị thế của nghề đầu bếp càng được cải thiện hơn đáng kể. Trong đơn vị gia đình, một bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng mang theo tâm huyết của người phụ nữ - người đầu bếp chính. Không chỉ đơn thuần là một bữa ăn, nó còn là một nghệ thuật, là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Hoàng Tiểu Hạ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5.259.729
Đang truy cập: 1.237